Cốt Truyện

Hắc Ám Chi Quang xây dựng lên một thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, người chơi sẽ lần lượt được tiếp cận những vùng đất mới lạ khi là sự hoang vu cằn cỗi của sa mạc, khi là những ngọn đồi phủ đầy tuyết lạnh giá, thậm chí là những cánh rừng xanh ngút ngàn, tại đó người chơi được gặp gỡ tiếp xúc với những nền văn minh khác nhau kết hợp cùng cách chơi hành động theo phong cách Diablo.

Trước khi vũ trụ được phân tán, khi thế giới còn là một mớ hỗn độn, ẩn nấp tận sâu trong lỗ đen là một lũ ác ma tham lam đầy toan tính. Chúng hút máu một cách tàn nhẫn, hấp thụ năng lượng thời không để duy trì sự sống, không ngừng thôn tín nguồn năng lượng của vũ trụ, như 1 lũ kí sinh trùng liên tục hút hết từng nguồn dinh dưỡng của kí chủ, kết quả là nguồn năng lượng thời không dần mất cân bằng, sức tải thành chắn băng thông thời không quá tải.

Bọn Ảnh Ma điên cuồng luồn lỏi trong các băng thông thời không vỡ nát, đi vào các vùng thời không khác nhau, tiếp tục hấp thu các nguồn năng lượng.

Nhằm tránh sự tan vỡ hoàn toàn của các thời không dẫn đến cả vụ trũ hoàn toàn sụp đổ. Tộc Thần Thiên và đại quân Ảnh Ma đã đương đầu nhau trong các cuộc chiến khốc liệt, và vị lãnh tụ của Thần ThiênChiến Thần, đã đơn thân một mình tiến vào thái không để truy đuổi kẻ địch, quyết tiêu diệt thủ lĩnh của bọn Ảnh Ma là Ảnh Ma Thiên Vương, cuối cùng Thần Thiên và Ảnh Ma Thiên Vương đều tan biến vào hư vô, Thần Thiên hóa thành sao băng rải khắp dân gian.

Sau khi Ảnh Ma Thiên Vương bị tiêu diệt, để ngăn chặn sự trở lại của Đại Quân Ảnh Ma, Liên Minh Người Bảo Vệ Thời Không đã phong ấn linh hồn của Thiên Vương vào trong các khu vực thời không khác nhau.

Bọn Đại quân Ảnh Ma không cam tâm thất bại, sau vô số năm im lặng ẩn náu, chúng đột nhiên trở lại với một nguồn lực vô cùng mạnh mẽ, khắp nơi tìm kiếm linh hồn của Thiên Vương, tìm mọi cách để làm sống lại vì thủ lĩnh của chúng.

Vũ trụ 1 lần nữa lại đổ lửa, các Sứ Giả Bảo Vệ Thời Không đều ra sức đối kháng chống chọi chiến đấu quyết liệt với Đại quân Ảnh Ma, ngay lúc này một nhân vật hoàn toàn mới bỗng dưng xuất hiện….. Đó là một vương giả trẻ tuổi sự nghiệp lẫy lừng, trong trận đua gây cấn nơi đường núi vào đêm khuya đã bất cẩn rơi xuống một thung lũng. Trong thời khắc nguy cấp ấy, bất ngờ được nguồn năng lượng thần bí hút vào một thế giới khác.Tại đây vương giả đãđược gặp gỡ Robin Hood, Lý Thế Dân, King Arthur, Caesar, Saladin, Joan of Arc, và những nhân vật anh hùng lịch sử trong những thời đại, khu vực khác nhau; họ đều là những đấng cứu thế được sức mạnh thần bí tuyển chọn. Đồng thời vương giả này phát hiện bản thân cũng chính là người được lựa chọn sẽ cùng những nhân vật anh hùng này cứu giúp thế giới đang trên bờ vực thẳm, bị Ma Ảnh dị giới xâm nhập.

Đôi nét về các thời đại sẽ xuất hiện tại Hắc Ám Chi Quang.

Thời đại RobinHood

Từ Thành Thời Gian đến thời đại Robin Hood, cảm nhận được tình yêu tuyệt đẹp giữa chàng và Marian, cũng như tình thâm thủ túc với Hồng Y Wear, kề vai sát cánh thảo phạt phiến quân! Cuối cùng cũng đánh đuổi được Ảnh Ma trên người Hoàng Tử John, Quốc Vương Charlie được cứu. Trước sự tiếp đãi vô cùng nồng hậu của hoàng thất, Robin Hood lại quyết định cùng Marian trở về doanh địa, chọn lấy sự tự do và vui vẻ. Tại đây bạn cũng sẽ rở thành một dũng sĩ rừng lâm được công nhận.

Thời đại Lý Thế Dân

Tại đây, bạn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho Quốc vương Đại Đường Lý Thế Dân, phá được quỷ kế của Thời Không Ma Ảnh và Vương Thế Sung, đánh bại quân địch, đoạt lại Ngọc Tỷ. Ngoài ra còn được chứng kiến một chuyện tình bi ai – Nếu may mắn thấy được Đá Tam Sinh, bạn sẽ nguyện lời hứa 500 năm chứ?

Thời đại Vua Authur

King Arthur là thủ lĩnh kỵ sĩ, là một nhân vật trong thần thoại được Ma Đạo Sư vĩ đại nhất “Merlin” chỉ dạy, trải qua bao gian nan tìm được “Thạch Trung Kiếm”, thống nhất quần đảo Great Britain; nhưng King Arthur lại không có được tình yêu hoàn mĩ, Guineveresẽ chọn ai, Lancelot hay Arthur?

Thời đại Cesar

Caesar chiến đấu không ngừng nghỉ, là vương giả chân chính của Đế quốc Roma. Anh dũng, quả cảm, trí tuệ, nơi chàng có đầy đủ những phẩm chất của một nhà thủ lĩnh quân sự. Caesar trong lịch sử là một thời đại anh hùng vô địch, ngày nay, chàng lại vì Ảnh Ma mà rơi vào hiểm nguy. Và bạn cũng sẽ trở thành Thủ Hộ Giả trong thế giới thần thoại.

Thời đại Saladin

Thánh Chiến lấy lại Tam Giáo Thánh Thành Jerusalem, Thập Tự Quân đông chinh. Tại đây, bạn phải đánh bại tất cả Jose Manuel đồng hóa Ma Ảnh, dùng đèn thần giúp toàn quân hồi sinh, vô cùng hào hung và bi tráng.

Thời đại d’Arc

Đây là thời đại nữ anh hùng duy nhất trong “Hắc Ám Chi Quang”. Đứng trước sự tàn ác hung bạo, nàng trở thành Thiên Thần Vệ Đạo Giả, dựng cờ dẫn quân phản kháng đến cùng. Vườn nho của nàng ẩn giấu bí mật không ai hay biết và nàng chỉ chia sẻ cùng bạn. Một thiếu nữ dũng cảm và thuần khiết, bạn có thể đánh bại Ảnh Ma và giáo hội, cứu nàng thoát khỏi án hỏa hình hay không?

Top